Văn phòng luật sư Vì Dân

Trưởng văn phòng: Tiến sĩ – Luật sư TRẦN ĐÌNH TRIỂN

Trụ sở chính: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Văn phòng: Số 78 Nguyễn Ngọc Doãn, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0964.558.553

Trưởng văn phòng

Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển

Luật sư Trần Đình Triển, phó chủ nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tham gia giải quyết nhiều vụ án nghiêm trọng, phức tạp và được đánh giá cao bởi cả khách hàng và các đồng nghiệp trong ngành luật.

Luật sư Trần Đình Triển: Vụ Hồ Duy Hải cần nhìn thẳng sự thật để phán quyết

Văn phòng luật sư Vì Dân chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý được thiết kế đặc biệt để phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi tình huống pháp lý là khác nhau và yêu cầu một phương pháp tiếp cận riêng biệt.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau, văn phòng luật sư Vì Dân hỗ trợ bạn trong bất kỳ vấn đề pháp lý nào mà bạn có thể gặp phải. Chúng tôi tận tâm xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, và cam kết mang lại kết quả tích cực cho khách hàng của chúng tôi.

Trụ sở chính: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Văn phòng: 78 Nguyễn Ngọc Doãn, Hà Nội

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ VÌ DÂN

Văn phòng luật sư Vì Dân được thành lập từ năm 2006 bởi Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đại diện ngoài tố tụng, tố tụng trong các vấn đề liên quan đến Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản cả trong nước và có yếu tố nước ngoài. Chúng tôi cũng đảm nhận vai trò là luật sư riêng và tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp và cá nhân về các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực này.

Luật sư Trần Đình Triển, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội trình bày tham luận về công tác bảo vệ quyền lợi Luật sư (2021)

Văn phòng luật sư Vì Dân cũng đã có vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng chứng nhận Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh. Đây là một thành tựu đáng tự hào và chứng minh cho sự nỗ lực và đóng góp của Văn phòng luật sư Vì Dân trong việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích chung của cộng đồng.

Chúng ta cùng hiểu rằng, nhiệm vụ của một Văn phòng luật sư là bảo vệ và thực hiện công lý, đặc biệt là đối với những người dân yếu thế, bị thiệt hại hoặc bị ngược đãi. Văn phòng luật sư Vì Dân đã làm tốt công việc này và đã được công nhận

Văn phòng luật sư Vì dân sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để trở thành một mảnh ghép quan trọng trong xây dựng và phát triển đất nước. Cùng nhau xây dựng một xã hội chính trị ổn định, phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội, và đặc biệt là xây dựng một nền tảng pháp luật chắc chắn, công bằng và đúng đắn cho tương lai của đất nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp một loạt các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Thừa kế và Dân sự.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo đơn từ và văn bản pháp lý liên quan đến các lĩnh vực này. 

Đại diện khách hàng trong các vụ tố tụng hoặc đại diện ngoài tố tụng liên quan đến các vấn đề pháp lý này, bao gồm cả các vụ việc có yếu tố nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, bao gồm các thủ tục về quản lý nhà nước, thuế và các vấn đề có liên quan khác.

Luật sư văn phòng sẽ bào chữa, tham gia tố tụng hoặc đại diện ngoài tố tụng trong các vụ việc liên quan đến đất đai và các thủ tục hành chính khác.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến kinh doanh và thương mại, bao gồm việc thành lập doanh nghiệp, sáp nhập và hợp nhất, tạm ngưng hoạt động, giải thể doanh nghiệp và các thủ tục hành chính khác.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên như soạn thảo các biểu mẫu, hợp đồng, tư vấn các pháp lý phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp và đại diện hòa giải nội bộ doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tham gia tố tụng hoặc đại diện ngoài tố tụng trong các vụ việc liên quan đến kinh doanh và thương mại, bao gồm cả những vụ việc có yếu tố nước ngoài.

Tư vấn và đại diện trong các vụ án hình sự liên quan đến người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Luật sư sẽ làm việc với các cơ quan chức năng như Cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát và Tòa án để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình giải quyết vụ án.

Hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo các đơn thư như tố cáo, khiếu nại, kiến nghị, đề nghị giám đốc thẩm, tái thẩm… trong lĩnh vực Hình sự. Luật sư sẽ giúp khách hàng đưa ra các yêu cầu và kiến nghị phù hợp với từng trường hợp cụ thể để tối đa hóa khả năng giải quyết vụ án.

Tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan đến Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm và Thuế.

Tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng cho các vụ việc liên quan đến Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Thuế trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài.

Là luật sư riêng, chúng tôi tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm và Thuế.

Tư vấn, kiểm tra pháp lý liên quan đến các hình thức đầu tư tại Việt Nam và các vấn đề liên quan như hợp tác kinh doanh, thuế, đất đai, sở hữu trí tuệ.

Soạn thảo hợp đồng, biểu mẫu, hồ sơ và các tài liệu liên quan đến giao dịch thương mại quốc tế.

Tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng trong các vụ việc liên quan đến đầu tư trong nước và nước ngoài cũng như thương mại quốc tế.

Tư vấn pháp luật lao động: chúng tôi cung cấp các thông tin về quy định pháp luật lao động hiện hành và các vấn đề liên quan đến lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ nội quy và các quy chế lao động để giúp cho doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật lao động.

Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp các vụ án lao động: Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án lao động. Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng của mình trong quá trình tố tụng và tìm cách giải quyết tranh chấp một cách công bằng và hiệu quả.

Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản và tư vấn pháp luật liên quan đến lĩnh vực Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở.

Đại diện pháp lý trong các vụ án liên quan đến Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở trong nước hoặc có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở.

Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản và tư vấn pháp luật liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản.

Đại diện pháp lý trong các vụ án liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản trong nước hoặc có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp luật liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản.

Tư vấn về pháp luật về sở hữu trí tuệ và đại diện pháp lý trong các hoạt động đăng ký sở hữu trí tuệ.

Tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Hỗ trợ soạn thảo các văn bản, đơn đăng ký hộ tịch cho cả người Việt Nam và người nước ngoài.

Đại diện pháp lý trong các khiếu nại, kiện tụng hành chính liên quan đến lĩnh vực hộ tịch.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ