Văn phòng luật sư Vì Dân

Trưởng văn phòng: Tiến sĩ – Luật sư TRẦN ĐÌNH TRIỂN

Trụ sở chính: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Văn phòng: Số 78 Nguyễn Ngọc Doãn, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0964.558.553

Trưởng văn phòng

Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển

Luật sư Trần Đình Triển, phó chủ nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tham gia giải quyết nhiều vụ án nghiêm trọng, phức tạp và được đánh giá cao bởi cả khách hàng và các đồng nghiệp trong ngành luật.

Luật sư Trần Đình Triển: Vụ Hồ Duy Hải cần nhìn thẳng sự thật để phán quyết

Đội ngũ luật sư


ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ VÌ DÂN

Được thành lập từ năm 2006, Văn phòng luật sư Vì Dân đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và am hiểu sâu sắc về pháp luật, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn và sẵn sàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng, sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

DANH SÁCH LUẬT SƯ

Trưởng văn phòng: Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển

  • Văn phòng: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội
  • Liên hệ: 091.444.9999

Giới thiệu
Các vụ án tiêu biểu
Bài báo
Liên hệ
Giới thiệu

Luật sư Trần Đình Triển, phó chủ nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tham gia giải quyết nhiều vụ án nghiêm trọng, phức tạp và được đánh giá cao bởi cả khách hàng và các đồng nghiệp trong ngành luật.

Bằng sự tận tâm và tầm nhìn sáng suốt, Luật sư Trần Đình Triển đã thành công trong nhiều vụ án phức tạp và nổi tiếng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và giúp đưa ra những phán quyết công bằng trong hệ thống pháp luật.

Các vụ án tiêu biểu

Vụ án Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, Hải Phòng

Cuộc sống người "nổi tiếng bất đắc dĩ" Đoàn Văn Vươn giờ ra sao?

Sau khi nhận được thư mời của bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Đoàn Văn Vươn) và Phạm Thị Hiền (vợ ông Đoàn Văn Quý), Luật sư Trần Đình Triển – Trưởng văn phòng luật sư Vì Dân, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đã quyết định nhận lời bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho hai bị can này trong vụ cưỡng chế đất của hộ gia đình ông Đoàn Văn Vươn.

Đọc bài báo: Luật sư Trần Đình Triển sẽ bào chữa cho vợ ông Vươn (Báo VOV.vn) 

Bài báo

Báo Lao Động

Luật sư Trần Đình Triển: “Còn nhiều mảng tối trong quá trình luật sư tham gia tố tụng” [Đọc bài bào]

Luật sư Trần Đình Triển: “Còn nhiều mảng tối trong quá trình luật sư tham gia tố tụng“Tại hội thảo tổng kết, trao đổi kinh nghiệm hành nghề luật sư do Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức sáng 14-3 ở Hà Nội, giới luật sư đã đưa ra không ít khó khăn như không được tiếp cận hồ sơ, không được tiếp cận chứng cứ, bị thẩm phán làm khó dễ… khiến việc bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật bị cản trở. PV Báo Lao Động đã có cuộc trò chuyện với luật sư (LS) Trần Đình Triển, Phó Chủ nhiệm kiêm Trưởng ban Bảo vệ quyền lợi luật sư để hiểu rõ hơn về vấn đề này.


 

Báo Vietnamnet

‘Việc thanh tra báo Người cao tuổi là đúng quy định’ [Đọc bài báo]

Không liên quan đến Tân Hiệp Phát nhưng tôi nghĩ cần phải nói điều này! - MVietQTrao đổi với VietNamNet, luật sư Trần Đình Triển cho rằng, việc thanh tra báo Người cao tuổi là đúng quy định.

Liên hệ

Văn phòng: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội (Chỉ đường)

Số điện thoại: 091.444.9999

Luật sư cộng sự: Luật sư Bùi Thị Thủy

  • Văn phòng: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội


Giới thiệu
Các vụ án tiêu biểu
Bài báo
Liên hệ
Giới thiệu

Luật sư Bùi Thị Thủy với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành pháp lý đã giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau.

Các vụ án tiêu biểu
Bài báo
Liên hệ

Văn phòng: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội 

 

Luật sư cộng sự: Luật sư Trần Đinh Minh Long

  • Văn phòng: 78 P. Nguyễn Ngọc Doãn, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ: 0964.558.553 (Phone, Zalo)


Giới thiệu
Các vụ án tiêu biểu
Bài báo
Liên hệ
Giới thiệu

Luật sư Trần Đinh Minh Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đặc biệt là về kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam đã giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất cho khách hàng, Luật sư Trần Đinh Minh Long đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Anh đã tư vấn và đại diện cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam trong các vụ án pháp lý liên quan đến kinh doanh, đầu tư, sở hữu trí tuệ, hợp đồng, lao động, tài chính – kế toán, pháp luật dân sự, hình sự và nhiều lĩnh vực khác.

Với tinh thần trách nhiệm và niềm đam mê với nghề luật, Luật sư Trần Đinh Minh Long cam kết sẽ tiếp tục cống hiến hết mình và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các vụ án tiêu biểu
Bài báo

Tạp chí điện tử Người đưa tin

Bộ Y tế xem xét đề xuất cấm thuốc lá điện tử: Luật sư lo ngại “nói trước bước không qua” [Đọc bài bào]

Góc nhìn luật gia - Bộ Y tế xem xét đề xuất cấm thuốc lá điện tử: Luật sư lo ngại 'nói trước bước không qua' (Hình 2).

Trước ý kiến xem xét đề xuất cấm hoàn toàn thuốc lá điện tử của bộ Y tế, luật sư cho rằng còn nhiều điều chưa rõ về căn cứ pháp lý để xây dựng quy định này.

 

 

 


Đời sống & Pháp luật

Cấm kinh doanh đòi nợ thuê có chặn được biến tướng băng nhóm, bàn tay “quyền lực đen”Bộ Y tế xem xét đề xuất cấm thuốc lá điện tử: Luật sư lo ngại “nói trước bước không qua” [Đọc bài bào]

Các chuyên gia pháp lý chỉ ra rằng xử lý vấn đề đòi nợ thuê phải bằng nỗ lực cải cách lĩnh vực tư pháp trong giải quyết việc kiện dân sự cũng như xử lý hình sự phải kịp thời, khách quan, công bằng. Theo luật sư Trần Đinh Minh Long, đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho rằng, thực tế tại nhiều quốc gia trên thế giới, hoạt động kinh doanh thu hồi nợ đã được đưa vào luật với những quy định khá rõ ràng về thời gian, địa điểm và các hình thức được phép sử dụng khi tiến hành thu nợ, để tránh ảnh hưởng đến an ninh trật tự và cuộc sống của người đi vay.

Liên hệ

Văn phòng: Số 78, Nguyễn Ngọc Doãn, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (Chỉ đường)

Số điện thoại: 0964.558.553

Luật sư cộng sự: Luật sư Đinh Hoàng Mai

  • Văn phòng: 78 P. Nguyễn Ngọc Doãn, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ: 0964.558.553 (Phone, Zalo)


Giới thiệu
Các vụ án tiêu biểu
Bài báo
Liên hệ
Giới thiệu

Với kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Đinh Hoàng Mai cam kết cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp, trung thực và hiệu quả cho khách hàng. Bằng cách lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, luật sư tận tâm đưa ra các giải pháp pháp lý tốt nhất, nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng một cách tối đa.

Với tinh thần tỉ mỉ và tận tâm, luật sư Đinh Hoàng Mai xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu.Không chỉ tập trung vào việc giải quyết các vấn đề pháp lý mà luật sư còn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của quá trình pháp lý. Với sự am hiểu sâu sắc về luật kinh doanh, luật lao động, luật gia đình và hôn nhân, luật sư Đinh Hoàng Mai mang đến giải pháp toàn diện và phù hợp cho mỗi tình huống cụ thể.

Các vụ án tiêu biểu
Bài báo
Liên hệ

Văn phòng: Số 78, Nguyễn Ngọc Doãn, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (Chỉ đường)