Văn phòng luật sư Vì Dân

Trưởng văn phòng: Tiến sĩ – Luật sư TRẦN ĐÌNH TRIỂN

Trụ sở chính: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Văn phòng: Số 78 Nguyễn Ngọc Doãn, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0964.558.553

Trưởng văn phòng

Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển

Luật sư Trần Đình Triển, phó chủ nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tham gia giải quyết nhiều vụ án nghiêm trọng, phức tạp và được đánh giá cao bởi cả khách hàng và các đồng nghiệp trong ngành luật.

Luật sư Trần Đình Triển: Vụ Hồ Duy Hải cần nhìn thẳng sự thật để phán quyết

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp một loạt các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Thừa kế và Dân sự.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo đơn từ và văn bản pháp lý liên quan đến các lĩnh vực này. 

Đại diện khách hàng trong các vụ tố tụng hoặc đại diện ngoài tố tụng liên quan đến các vấn đề pháp lý này, bao gồm cả các vụ việc có yếu tố nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, bao gồm các thủ tục về quản lý nhà nước, thuế và các vấn đề có liên quan khác.

Luật sư văn phòng sẽ bào chữa, tham gia tố tụng hoặc đại diện ngoài tố tụng trong các vụ việc liên quan đến đất đai và các thủ tục hành chính khác.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến kinh doanh và thương mại, bao gồm việc thành lập doanh nghiệp, sáp nhập và hợp nhất, tạm ngưng hoạt động, giải thể doanh nghiệp và các thủ tục hành chính khác.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên như soạn thảo các biểu mẫu, hợp đồng, tư vấn các pháp lý phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp và đại diện hòa giải nội bộ doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tham gia tố tụng hoặc đại diện ngoài tố tụng trong các vụ việc liên quan đến kinh doanh và thương mại, bao gồm cả những vụ việc có yếu tố nước ngoài.

Tư vấn và đại diện trong các vụ án hình sự liên quan đến người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Luật sư sẽ làm việc với các cơ quan chức năng như Cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát và Tòa án để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình giải quyết vụ án.

Hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo các đơn thư như tố cáo, khiếu nại, kiến nghị, đề nghị giám đốc thẩm, tái thẩm… trong lĩnh vực Hình sự. Luật sư sẽ giúp khách hàng đưa ra các yêu cầu và kiến nghị phù hợp với từng trường hợp cụ thể để tối đa hóa khả năng giải quyết vụ án.

Tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc soạn thảo đơn từ, văn bản liên quan đến Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm và Thuế.

Tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng cho các vụ việc liên quan đến Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Thuế trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài.

Là luật sư riêng, chúng tôi tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm và Thuế.

Tư vấn, kiểm tra pháp lý liên quan đến các hình thức đầu tư tại Việt Nam và các vấn đề liên quan như hợp tác kinh doanh, thuế, đất đai, sở hữu trí tuệ.

Soạn thảo hợp đồng, biểu mẫu, hồ sơ và các tài liệu liên quan đến giao dịch thương mại quốc tế.

Tham gia tố tụng và đại diện ngoài tố tụng trong các vụ việc liên quan đến đầu tư trong nước và nước ngoài cũng như thương mại quốc tế.

Tư vấn pháp luật lao động: chúng tôi cung cấp các thông tin về quy định pháp luật lao động hiện hành và các vấn đề liên quan đến lao động. Chúng tôi cũng hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ nội quy và các quy chế lao động để giúp cho doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật lao động.

Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp các vụ án lao động: Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án lao động. Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng của mình trong quá trình tố tụng và tìm cách giải quyết tranh chấp một cách công bằng và hiệu quả.

Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản và tư vấn pháp luật liên quan đến lĩnh vực Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở.

Đại diện pháp lý trong các vụ án liên quan đến Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở trong nước hoặc có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp lý liên quan đến Xây dựng, Đấu thầu, Nhà ở.

Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, văn bản và tư vấn pháp luật liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản.

Đại diện pháp lý trong các vụ án liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản trong nước hoặc có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Là luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho các gia đình về các vấn đề pháp luật liên quan đến Đầu tư, Chứng khoán, Kinh doanh bất động sản.

Tư vấn về pháp luật về sở hữu trí tuệ và đại diện pháp lý trong các hoạt động đăng ký sở hữu trí tuệ.

Tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Hỗ trợ soạn thảo các văn bản, đơn đăng ký hộ tịch cho cả người Việt Nam và người nước ngoài.

Đại diện pháp lý trong các khiếu nại, kiện tụng hành chính liên quan đến lĩnh vực hộ tịch.

BẢNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ

* Trường hợp phải công tác ngoài địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi văn phòng đặt trụ sở thì chi phí đi lại, ăn ở do hai bên thỏa thuận trong hợp đồng

* Chi phí trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí Nhà Nước; phí công chứng, chứng thực; chi phí phát sinh do bên thứ 3;

* Trường hợp thời lượng làm việc là giờ số lẻ hoặc chưa đủ một giờ thì; được làm tròn số lên để làm căn cứ tính phí

* Để thực hiện một vụ việc phức tạp có thể bao gồm một lúc nhiều loại dịch vụ kể trên;

* Việc tặng quà, chiêu đãi không thay thế phí dịch vụ nêu trên./.