Văn phòng luật sư Vì Dân

Trưởng văn phòng: Tiến sĩ – Luật sư TRẦN ĐÌNH TRIỂN

Trụ sở chính: Số 30, Ngõ 221, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Văn phòng: Số 78 Nguyễn Ngọc Doãn, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0964.558.553

Trưởng văn phòng

Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển

Luật sư Trần Đình Triển, phó chủ nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã tham gia giải quyết nhiều vụ án nghiêm trọng, phức tạp và được đánh giá cao bởi cả khách hàng và các đồng nghiệp trong ngành luật.

Luật sư Trần Đình Triển: Vụ Hồ Duy Hải cần nhìn thẳng sự thật để phán quyết

Video về ngày nghỉ lễ, nghỉ tết trong năm cho người lao động

Bên cạnh thời giờ làm việc, Bộ luật Lao động 2019 còn quy định về thời giờ nghỉ ngơi. Theo đó, trong thời gian này Người lao động không phải thực hiện nghĩa vụ lao động và có quyền sử dung thời gian này theo ý của mình.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì thời gian nghỉ lễ, nghỉ tết là một trong những loại thời giờ nghỉ ngơi được quy định trong Bộ luật Lao động, để làm rõ vấn đề này, công ty luật Vì Dân xin chia sẻ với các bạn chủ đề liên quan đến ngày nghỉ lễ, nghỉ tết trong năm của người lao động.

Trên đây là nội dung chia sẻ của  của công ty luật Vì Dân về ngày nghỉ lễ, tết trong năm, nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý xin vui lòng liên hệ Văn phòng luật sư Vì Dân để được tư vấn cụ thể.

Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe video chia sẻ của công ty luật Vì Dân. Xin kính chúc các bạn có nhiều sức khoẻ và có những ngày nghỉ lễ bên gia đình an vui và hạnh phúc.

Các bài viết liên quan