Notice: Undefined variable: siteurl in /home/triennd/public_html/modules/news/Print.php on line 98
Thứ năm, 12.03.2015 GMT+7

CHIA SẺ VỚI LUẬT SƯ VÕ AN ĐÔN – ĐOÀN LS TỈNH PHÚ YÊN

Tôi tin rằng giới luật sư VN, Liên Đoàn LSVN, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên ; Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn bên cạnh đồng nghiệp, khi luật sư đã – đang và sẽ làm đúng pháp luật.


sắp đến ngày chào đời, không được nhìn thấy mặt cha. Tôi gọi điện trao đổi với chị Tuyết, chị trình bày mạch lạc diễn biến sự việc; còn chị Trần Thị Tâm (vợ anh Kiều) do quá đau khổ nên không nói nên lời.
Với tài liệu đã được cung cấp, ngay từ đầu tôi đã nhận định đây là dấu hiệu của vụ án về tội giết người; bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật. Với 4 – 5 người dùng công cụ hỗ trợ (gậy cao su) đánh bầm dập từ mông đến bàn chân, bầm dập bộ phận sinh dục, rồi đánh vào đầu gây chấn thương sọ não,…hành vi đó, công cụ đó, nơi đánh trên thân thể và nhiều người thay nhau đánh có tính chất liên tục. Mặt khác, người thực hiện là cán bộ thực thi pháp luật, buộc phải nhận thức được hành vi đó có thể gây đến hậu quả làm chết người. Đồng thời việc bắt người trong đêm, không có lệnh bắt, không có lệnh tạm giam hoặc tạm giữ của cơ quan có thẩm quyền.
Nhưng do điều kiện xa xôi, hoàn cảnh gia đình vợ con anh Kiều vô cùng khó khăn, ăn ở, đi lại tốn kém không ít tiền, để kết thúc vụ việc phải trên 1 năm, bản thân tôi phải lo tiền lương cho nhân viên, các chi phí khác…tài chính của VP cũng rất hạn hẹp,…Do vậy, tôi không có điều kiện trực tiếp nhận giải quyết vụ việc này với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình anh Kiều được.
Tôi đã tư vấn và trao đổi với chị Tuyết về nội dung đơn thư, tài liệu kèm theo, gửi đi những đâu,…và đề nghị chị mời luật sư tại Phú Yên để giúp gia đình, đỡ tốn kém chi phí, tiền ăn ở đi lại và thời gian của luật sư.
Luật sư Võ An Đôn đã được tin yêu mời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình anh Kiều. Với tư cách cá nhân, tôi đánh giá rất cao năng lực, sự tận tụy, bản lĩnh nghề nghiệp,…của LS Đôn trong vụ án này để bảo vệ công lý.
Vậy nhưng thời gian vừa qua, LS Đôn chịu không ít phiền toái từ phía các cơ quan bảo vệ pháp luật của TP. Tuy Hòa. Tôi tin rằng giới luật sư VN, Liên Đoàn LSVN, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên ; Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn bên cạnh đồng nghiệp, khi luật sư đã – đang và sẽ làm đúng pháp luật./.
Ảnh của Trần Đình Triển.
Ảnh của Trần Đình Triển.
Ảnh của Trần Đình Triển.
Ảnh của Trần Đình Triển.
Ảnh của Trần Đình Triển.
Đường dẫn của bản tin này: /index.php?f=news&do=detail&id=4225
© Văn phòng Luật Sư Vì DânEmail: vinhquangvip@gmail.com