Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Văn học, nghệ thuật, thể thao,vui chơi giải trí

Yêu sao Việt - Tốn bao nhiêu?

Thứ bảy, 12.07.2014 20:36
Sau mỗi cuộc tình, những người trong cuộc lại lên tiếng tố cáo về khoản tiền phải chi cho các nghệ sĩ.

 


Đan Trường - 60.000 USD

Cho đến giờ, khán giả vẫn chưa quên vụ ồn ào của "anh Bo" Đan Trường với một cô gái ở Australia. Sự việc diễn ra khi ca sĩ này chưa kết hôn. Theo đó, từ khoảng tháng 3 năm 2012, trong vòng 7 tháng, một fan nữ tên là D. - Việt kiều Úc đã ủng hộ cho Đan Trường nhiều lần với tổng số tiền khoảng 20.000 USD để quay MV và chi phí cá nhân. Ngoài ra, thỉnh thoảng cô gái này còn tặng cho nam ca sĩ một số quà tặng như khăn, mắt kính... Sau này, D. quy đổi số quà và tiền này và đòi Đan Trường phải trả lại cho mình lần đầu tiên là 30.000 USD.

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo


Ông bầu và Đan Trường thì chỉ thừa nhận cô gái đó là "fan cuồng".

Đan Trường ban đầu đã gửi 2.000 USD để "giúp đỡ lại" khi cô gái có việc cần tiền, tuy nhiên, cô gái này không dừng lại, thậm chí còn nhắn tin cho cả Thủy Tiên - vợ anh. Vì không muốn phụ lòng người đã giúp đỡ mình, trong vòng ba tuần, Đan Trường và vợ đã gửi qua ngân hàng ra nước ngoài cho cô gái đúng 30.000 USD như yêu cầu. Nhưng chỉ sau 1 tuần, anh lại nhận được yêu cầu cung cấp thêm 25.000 USD nữa. Sau đó, Đan Trường có đưa thêm 10.000 USD nhưng cô và người xưng là chồng vẫn không dừng lại và tiếp tục yêu cầu anh phải đưa thêm tiền.

Khi những nội dung tố cáo này được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, từ Australia, cô gái tên D. đã lên tiếng trên trang cá nhân và tung ra những tin nhắn, hình ảnh về mối quan hệ với Đan Trường. Theo D., Đan Trường "vừa ăn cắp vừa la làng", bởi cô không phải là người hâm mộ anh Bo bình thường mà là người yêu, hai người đã có một khoảng thời gian khá gắn bó. Thậm chí, cô gái còn khẳng định, Đan Trường lừa dối cô khi vừa hứa cưới cô để vay tiền, vừa quen biết Thủy Tiên.

Không dừng lại, D. còn đưa lên mạng những hóa đơn gửi tiền và hình ảnh thân mật với Đan Trường, cùng với đó là lời khẳng định, Đan Trường nợ cô 60.000 USD chứ không chỉ là 20.000 USD như lời thú nhận của ca sĩ này.

Sự việc chỉ dừng lại khi Đan Trường sang Mỹ và tuyên bố nếu cô gái kia không đưa ra được những bằng chứng chứng minh thì anh sẽ kiện ra tòa. Tuy mọi việc khép lại, nhưng thời gian đó, Đan Trường bị ảnh hưởng khá nhiều bởi sự cố này.Đan Trường bị fan nữ tống tiền

Hoàng Yến - 50.000 USD

Nếu Đan Trường bị một fan nữ "tống tiền" đòi 60.000 USD cho khoảng thời gian tìm hiểu và giúp đỡ ca sĩ này, thì siêu mẫu Hoàng Yến bị một ông bầu ở nước ngoài tố cáo cô lợi dụng yêu anh để "đào mỏ". Theo lời ông bầu Minh Chánh, trong thời gian quen biết, anh đã mua nhiều túi xách, đồ dùng có giá trị cho Yến. Khi cô bị tai nạn, anh còn bảo trợ lý của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ đồng. Sau đó, dù đã chia tay, nhưng anh vẫn tạo cơ hội cho Yến đảm nhận vai trò MC tại nước ngoài khi cô năn nỉ, thậm chí còn tài trợ cho Yến 15.000 USD làm MV.

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo

Siêu mẫu Hoàng Yến từng có thời gian bị ông bầu Minh Chánh lên báo nói xấu và khẳng định cô "lợi dụng để đào mỏ"

Trước lời tố cáo của Minh Chánh, Hoàng Yến rất bực dọc, cô cho biết, giữa hai người không có mối quan hệ yêu đương nào, nhiều lần Minh Chánh thổ lộ tình cảm với cô nhưng đều bị từ chối. Theo Hoàng Yến, tình cảm đó, hoàn toàn là đơn phương từ phía Minh Chánh. Ngoài ra, cô cảm thấy thật nực cười khi Minh Chánh từng lên báo nói cô từng phải ăn mì gói, rồi không có tiền trả tiền nhà đến nỗi chủ nhà phải đổi ổ khóa. Siêu mẫu cũng không ngần ngại tố Minh Chánh tặng cho cho cô túi LV giả.

Về số tiền 50.000 USD Minh Chánh kể là gửi cho cô sau vụ tai nạn lật xe, chân dài đã phủ nhận hoàn toàn. Hoàng Yến cho rằng, Minh Chánh đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng, được nhiều người biết đến và dễ dàng làm show, chương trình ở Việt Nam.

Sự việc chỉ kết thúc khi sau đó Hoàng Yến chỉ ra những tin nhắn Minh Chánh muốn "làm hòa" với cô và "gợi ý" nữ người mẫu nên "tranh thủ" câu chuyện để được nổi tiếng và nhiều show hơn. Nhờ đó, khán giả đã thực sự hiểu rõ những mưu đồ của ông bầu lắm chiêu tại hải ngoại. Về phần Minh Chánh, có vẻ ngại ngùng, anh tuyên bố sẽ ăn chay trường và chỉ còn chuyên tâm vào gia đình để hối lỗi với vợ con. Nghĩ lại chuyện này, giờ đây, Hoàng Yến vẫn không khỏi cảm thấy căm giận con người đã đưa cô vào câu chuyện lùm xùm không đáng có.

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo


Đây là scandal khiến Hoàng Yến đau đầu nhất.

Hoàng Hải - 400 triệu

Đầu năm 2014, showbiz Việt xôn xao với thông tin anh chàng ca sĩ gắn với hình ảnh thư sinh, hiền lành Hoàng Hải bị một cô gái tên Th. tố lừa tình, lừa tiền.

Theo đó, Th. đã chi cho nam ca sĩ khoảng 288 triệu đồng, trong đó 150 triệu đồng là tiền của bố mẹ cô. Số tiền này Th. đưa cho Hoàng Hải mà không có giấy tờ ràng buộc. Theo lời Th., cô dùng tiền trên để đầu tư cho album của Hoàng Hải và đến bây giờ cô vẫn chưa nhận lại được.

Ngoài ra, cô cũng công khai chuyện mình từng hẹn hò với nam ca sĩ, có 9 tháng gắn bó và điều này khiến cô bị mẹ từ mặt.

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo

Hoàng Hải cũng bị một cô gái trước làm quản lý cũ tố anh lợi dụng chuyện tình cảm và tiền bạc

Về phần Hoàng Hải, ban đầu anh khẳng định, sự việc trên không có thật và không muốn lên tiếng về những lời tố cáo. Tuy nhiên, sau này, chàng ca sĩ đến từ Hà Nội cũng thừa nhận, anh có cộng tác làm việc chung với Th. khoảng hơn 1 năm. Trong thời gian đó, Th. vẽ ra khá nhiều chiến lược để quảng bá hình ảnh. Song với kinh nghiệm của mình, Hoàng Hải thấy những dự án đó bất khả thi và hiệu quả mang lại không đáng so với những gì mình đầu tư, nên anh quyết định không làm. Nhưng cô ấy vẫn khăng khăng làm một mình và kết quả là dự án thất bại.

Sau khi tổng kết lại, Hoàng Hải cho biết, anh mất gần 400 triệu, tức là tiền đầu tư lãng phí vào các dự án mà không mang lại kết quả như mong muốn.

"Tôi ví dụ như trường hợp cô ấy kêu gọi được một hãng thức uống tài trợ cho dự án của tôi và tôi dĩ nhiên nghĩ rằng, nhãn hàng đó tài trợ là tài trợ cho cái tên của Hoàng Hải. Nhưng khi quay lưng với tôi, cô ấy đòi tôi phải trả lại số tiền tài trợ mà cô ấy đã kêu gọi được đó. Thực tế, số tiền tài trợ không nhiều, tuy nhiên, Th. đã cộng dồn nhiều khoản chi phí khác để lên đến con số mấy trăm đó. Bản thân tôi nghĩ, tiền những nhãn hàng đã tài trợ cho tôi, đã được đưa vào sản phẩm, như vậy họ cũng đã thu lợi được rồi, đã được quảng bá thông qua thương hiệu của tôi rồi, nhưng cô ấy vẫn tính vào để quay sang đòi tôi" - nam ca sĩ tâm sự.

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo

Sự việc qua đi, Hoàng Hải cho biết, anh tốn 400 triệu.

Tâm Tít - 200 triệu đồng

Gần đây nhất, cư dân mạng xôn xao khi anh trai của ca sĩ Bảo Thy là Thế Bảo bất ngờ lên tiếng về chuyện yêu diễn viên Tâm Tít trong 3 tuần tốn đến 200 triệu. Theo đó, Thế Bảo và Tâm Tít hẹn hò với nhau từ khoảng tháng 10 năm ngoái. Song, vì nhiều lý do, Tâm Tít không hề công khai câu chuyện này.

Là đàn ông, muốn chứng tỏ tình cảm với bạn gái, vì thế, mỗi lần Tâm Tít có nhu cầu gì, anh đều cố gắng đáp ứng đủ. Thậm chí, khi thấy Tâm Tít ở chung cư an ninh không tốt, Thế Bảo còn chuyển nhà cho cô sang nơi mới cao cấp và tiện nghi hơn. Những lần đi du lịch Hong Kong, Thế Bảo đều chụp ảnh những món đồ hàng hiệu để Tâm Tít thích gì chọn nấy.

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo

Gần đây nhất, bạn trai Tâm Tít tố cô khiến anh "thiệt hại" 200 triệu trong 3 tuần yêu nhau.

"Quen nhau được hơn 1 tháng, Bảo thấy bạn gái ở chung cư Vạn Đô ở đường Bến Vân Đồn quá nguy hiểm vì tình hình an ninh ở đây không được cao, hay xảy ra mất cắp. Bảo chuyển cho bạn gái qua Sunrise City ở. Tất cả những việc này thằng bạn thân của Bảo đều biết hết.

Rồi Bảo có việc phải đi Hong Kong, bạn gái thích bất cứ gì, từ cái kính mắt cho tới chai nước hoa, cho tới những bộ quần áo và những mô hình hoạt hình dễ thương mà cô ấy thích, Bảo dù bận công việc cách mấy cũng cố gắng ra các store và chụp hình từng cái cho cô ấy chọn.

Chỉ cần cô ấy gửi hình 3-4 cái kính mắt, 4-5 đôi giày mà cô ấy thích của một thương hiệu nào đó Bảo đều cố gắng tìm cho ra và mua đủ hết tất cả. Bảo cố gắng đến mức cô ấy nói thôi anh đi công việc mệt rồi đừng mua cho em nữa, mua vậy nhiều quá rồi, nhưng Bảo vẫn cố gắng tìm và mua cho bằng được tất cả những hình mà cô ấy gửi. Trong tất cả cuộc vui Bảo đều lo tất cả cho mọi người từ A-Z. Trong vòng 3 tuần Bảo và người ấy thích nhau, tiền ăn chơi thôi đã gần 200 triệu", anh trai Bảo Thy chia sẻ.

Về phần Tâm Tít, cô không lên tiếng gì về điều này. Tuy nhiên, những người bạn của cô, trong đó có cả nhiều hot girl nổi tiếng đều bênh vực Tâm Tít và khẳng định, Thế Bảo không "xứng mặt đàn ông" khi đi liệt kê chi tiết từng món đồ cho bạn gái như vậy.

Đan Trường, Hoafng Yến, Hoàng Hải, Minh Chánh, Tâm Tít, Thế Bảo

Câu chuyện của Tâm Tít và anh trai Bảo Thy khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Zing

[Trở về] [Đầu trang]In bài viết Gửi cho bạn bè

 

Các tin mới khác:
» Vỡ bụng với thiệp cưới ghi 'Có công an bắt lấn tuyến' (17.07.2014)
» Khi 'đầu cừu, đuôi thuyền trưởng' thành Chuyện đương thời (22.07.2014)
» Khoa học nước nhà đã đạt 'cảnh giới' siêu thực? (22.07.2014)
» Bức thư chia tay thông minh của cựu phu nhân Tổng thống Mỹ (31.07.2014)
» Cười té ghế với những cái tên độc nhất Việt Nam (03.08.2014)
» Sặc cười: Lương tiền tỷ với những việc của 'siêu nhân' (03.08.2014)
» Những câu trả lời ứng xử lật tẩy trí tuệ hoa hậu (03.08.2014)
» "Người mẫu tố chân dài bán dâm" lớn tiếng cãi cọ (12.08.2014)
» Nhà tiên tri Vanga tiên đoán về cô gái Việt Nam mất tích (13.08.2014)
» Người Việt “ngại” nghe góp ý thẳng (17.08.2014)

Các tin khác:
» “Vì sao gái miền Tây hay làm nghề nhạy cảm”* (07.07.2014)
» Sự tích “đường lưỡi bò” hoang đường của TQ (01.07.2014)
» Cười đau bụng với thư, thơ tới tấp gửi vợ mùa World Cup (13.06.2014)
» Cười ra nước mắt với bài văn tả người mẹ bán... thịt lợn (08.06.2014)
» Phẫn nộ với hóa đơn "Cave nhà nghỉ" ở Quất Lâm - Nam Định (04.06.2014)
» Con trai Bill Gates bí mật sang Hà Nội làm sinh nhật (04.06.2014)
» "Con dâu vào nhà nghỉ", lần sau... cứ thế con nhé (03.06.2014)
» Thư mừng sinh nhật con gái tuổi 21 gây xúc động (26.05.2014)
» Sở Văn hóa TP HCM đề nghị rút danh hiệu Hoa hậu của Triệu Thị Hà (24.05.2014)


Quảng cáo