Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Đời sống

Tận mắt quý bà đi 'massage sung sướng' với trai trẻ

Thứ hai, 15.10.2012 07:00
Dường như quen với việc khách nữ yêu cầu 'tắt đèn', cậu trai massage luồn tay sờ soạng vào chỗ nhạy cảm của vị khách đáng tuổi mẹ mình.

Nếu khách hàng nữ vào đây đã cần nam massage thì thường sẽ có nhu cầu thỏa mãn “cái kia”. Nhất là những chị đã ở tuổi “sồn sồn”

Quý bà tìm trai trẻ ở quán massage

Dạo qua các quán massage, có thể thấy rõ, lượng khách nam, nữ đến đây là khá cân bằng.

Tuy nhiên, cũng bởi vì có “cung” thì có “cầu”, nên chính vì thế, trong gói dịch vụ massage nam nữ tại các quán massage có khá nhiều vấn đề nảy sinh đằng sau cụm từ “chăm sóc sức khỏe”, “cân bằng âm dương”…

 

Nếu khách hàng nữ vào đây đã cần nam massage thì thường sẽ có nhu cầu thỏa mãn “cái kia”. Nhất là những chị đã ở tuổi “sồn sồn”. Ảnh: minh họa

Một chị tuổi đã ngoài 40 dẫn theo cô bạn tới massage chân tại quán massage chân Sài Gòn mới khai trương trên phố Kim Liên mới. Dường như chị đã là khách quen của quán nên khi chị đẩy cửa bước vào, cô lễ tân đã nhận ra chị và cô hỏi: “Vẫn như mọi khi phải không ạ?”. Chị thản nhiên: “Ừ, cho hai nam”.

Những ai tới đây lần đầu hẳn sẽ rụt rè bởi lẽ ở các spa thông thường, người massage trị liệu thường là nữ. Thấy bạn ngại ngùng, chị quảng cáo: “Đã vào đây thì nữ phải do nam làm và nam thì phải nữ làm. Nguyên tắc cân bằng âm dương mà em. Cứ thử một “cậu” làm xem, lần sau “nghiện” ngay ấy chứ!”.

Những công đoạn ban đầu về massage chân đều giống nhau. Tuy nhiên, nói là massage chân, song thực tế khi vào đây, nếu khách không yêu cầu chỉ massage chân thì các bước tiến hành đều tương tự như massage body. Cũng ấn huyệt lưng, vai, đầu, đặt đá nóng lạnh để chăm sóc sức khỏe, và với bàn tay rắn rỏi của cậu trai mười tám, đôi mươi, cơn mỏi mệt quả thật đã bị xua tan một cách nhanh chóng.

Đang tận hưởng cảm giác khoan khoái đá nóng, thì chị yêu cầu… tắt đèn. Có mỗi ngọn đèn leo lét trong phòng, tắt đi chẳng thấy gì để bấm huyệt. Tất nhiên, khi khách yêu cầu, nhân viên phục vụ đương nhiên sẽ coi khách hàng là thượng đế, rồi cậu bé massage cho biết: “Bọn em quen rồi, không cần nhìn mới thấy đâu!”

Dường như quen với khách hàng nữ yêu cầu… tắt đèn nên đang yên đang lành, cậu bé tuổi đôi mươi luồn tay sờ soạng vào chỗ nhạy cảm của vị khách đáng tuổi mẹ mình. Thấy cô tá hỏa: “Ôi, chị không cần!”. Hiểu ý, cậu bé nói nhỏ: “Vâng, của chị xong rồi, chị cố ngủ một chút đi em đi cất đồ. Cậu bé phía bên cạnh vẫn tiếp tục massage cho chị khách quen.

Từ A đến...Z

“Khách hàng giờ nhiều người có nhu cầu từ A đến Z”. Đó là lời tâm sự của Long, một cậu bé massage ở quán. Long kể: “Em đã có nhiều năm trong nghề, cũng đã làm khắp nơi. Trước đây em làm ở Sài Gòn, mới ra Hà Nội được một thời gian ngắn. Thực ra, ở đâu cũng thế, nếu khách hàng nữ vào đây đã cần nam massage thì thường sẽ có nhu cầu thỏa mãn “cái kia”. Nhất là những chị đã ở tuổi “sồn sồn”. Thường thì chúng em không cần hỏi trước, chỉ thực hiện thôi, nếu khách không từ chối thì chúng em cứ thế mà làm”.

“Tiền boa thì cũng tùy khách. Có người xông xênh thì cho nhiều hơn tiền boa làm thông thường. Hồi ở Sài Gòn thì có nhiều khách quen thường xuyên gọi về nhà. Em mới ra Hà Nội nên cũng chưa có ai cả. Nhưng nếu có khách thì em cũng sẽ đi, sinh nghề tử nghiệp mà.

Làm nghề nào quen nghề đó. Nếu chỉ sống bằng tiền lương và tiền boa thông thường thì em không đủ tiền gửi về cho gia đình. Làm từ A đến Z thường thì tiền boa sẽ gấp tới 10 - 20 lần. Thôi vì miếng ăn cũng phải… cố thôi”, Long trải lòng.

Hương có thâm niên gần chục năm trong nghề massage. Cô có gia đình chồng, hai con và coi nghề massage là một nghề như những nghề khác để kiếm sống mà không chạy theo những thứ hào nhoáng bên ngoài. Cũng chính vì thế, hiện nay, thay vì đi làm trực tiếp cho khách hàng, Hương đứng quầy làm quản lý cho bà chủ tại một quán massage chân trên đường Trần Hưng Đạo.

Hương kể: “Em có hai cô bạn làm cùng cửa hàng massage ngày xưa đã đổi đời nhờ kiếm được một đại gia “bao”. Minh quê Thanh Hóa và Hằng ở tại Hà Nội. Minh sau khi massage quen khách đã bỏ việc tại quán và người đàn ông kia, dù cũng đã có gia đình, nhưng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mở cho Minh một quán cà phê nhỏ để kinh doanh kiếm sống.

Hàng tháng, đại gia cho Minh một khoản tiền cố định để sống, và cứ có việc gia đình, hiếu hỷ lại được cho thêm khoảng chục triệu làm quà. Tất nhiên, để có được khoản tiền đó, Minh phải làm trở thành người sở hữu riêng của ông ta và có mặt bất cứ lúc nào vị đại gia cần, kể cả đi tour ngắn ngày, dài ngày theo yêu cầu.

Tất nhiên, xét trên một bình diện nào đó, nghe có vẻ không “ổn”, song em có thể khẳng định rằng, nhiều cô gái, khi đã làm nghề massage, đều mong muốn sẽ có được một vị đại gia hào phóng như Minh hay Hằng gặp.

Bởi vì xét cho cùng, làm nghề massage này cũng chỉ có thời thôi. Thay vì kiếm từng đồng lương ít ỏi, các cô gái, bằng những “nghiệp vụ” và sự may mắn của mình, sẽ tìm được một người đàn ông có thể lo lắng cho cuộc sống của mình để không phải vất vả kiếm từng đồng tiền boa nhỏ nhoi của khách”.

Trong nghề massage, không chỉ những cô gái mong muốn tìm kiếm được một người đàn ông có thể “bao” mình mà cả những cậu bé, cũng sẵn sàng đánh đổi sự vất vả, cực nhọc hàng ngày phải làm cho bao nhiêu khác để tìm được một bến đỗ bình yên bên người tình già hơn mình cả vài chục tuổi.

Mạnh là một nhân viên trẻ tuổi của quán massage chân trên đường Đặng Văn Ngữ kể lại rằng, nhiều bạn bè của cậu, đã chấp nhận làm người tình trẻ của nhiều “cô, bác” đáng tuổi… mẹ mình để kiếm sống.

Hầu hết, những khách quen đến quán massage, khi đã quen mặt, quen “tay” thì thường chọn một đối tượng là nhân viên “ruột” của mình.

Và khi vào mát xa thì thường các “mẹ”, các “chị" có yêu cầu chỉ massage chân và lưng, dần dần thì những khoảng cách và ranh giới của những chiếc quần ngắn, áo ngắn “mặc như không mặc” không thể ngăn cản được những nhu cầu của hai bên thì chuyện gì xảy ra nó phải xảy ra.

Khi khách có nhu cầu và nhân viên đáp ứng được yêu cầu thì sẽ có sự thỏa thuận giữa hai bên để có một mối quan hệ khá sòng phẳng “tiền - tình”.

Góc khác của nghề massage

Tuy nhiên, trong giới massage cũng có những góc khác, của những con người coi đây là một nghề chân chính và có thể kiếm tiền một cách đàng hoàng. Nguyễn Văn Toàn (quê Đông Anh, Hà Nội) kể mình xuống Hải Phòng học nghề massage chân từ năm 15 tuổi. Cho đến nay, cậu đã có 8 năm trong nghề và cũng bôn ba nhiều quán trong Nam ngoài Bắc.

Nói về nghề massage chân, Toàn cho rằng, xã hội có rất nhiều người nghi kỵ và nhìn nghề này bằng một ánh mắt không thiện cảm. Nhưng đối với Toàn, đây là một nghề như bao nghề khác, Toàn cũng phải lao động cật lực để kiếm tiền.

Trải qua nhiều năm tháng, làm nghề, Toàn cũng gặp phải vô cùng nhiều những cám dỗ, nhưng Toàn bảo rằng, cậu đã có người yêu ở quê, và hai đứa đã hẹn thề bằng một đám cưới.

Chính vì lời hẹn với cô gái thôn quê chân chất, Toàn đã quyết tâm chỉ sống chân chính với nghề, và khi đã có đủ lưng vốn, Toàn sẽ về quê lập nghiệp. Cuối tháng nào cậu đạp xe ra bưu điện gửi về nhà cho mẹ, thấy lòng mình phấn chấn và thực sự hạnh phúc.

(Theo CSTC)

[Trở về] [Đầu trang]In bài viết Gửi cho bạn bè

 

Các tin mới khác:
» Những bức ảnh về tình mẫu tử làm người xem bật khóc (16.10.2012)
» Phố Hàn Quốc, Đài Loan giữa làng quê (16.10.2012)
» Cạn nước mắt khóc đại tang (16.10.2012)
» Hà Tĩnh: Hàng trăm hộ dân sống chung với mùi hôi thối (07.11.2012)
» Những con số giật mình về “chuyện ấy” (10.11.2012)
» Công nhân khổ vì lương thấp, ăn thiếu chất (10.11.2012)
» Quý bà săn của lạ (20.11.2012)
» Thâm nhập “phố thác loạn” đất Sài thành (28.11.2012)
» Mang bầu 8 tháng, già rụng răng vẫn bán dâm ở Hà Nội (29.11.2012)
» Thắt lòng mẹ nghèo 10 năm đẩy xe lăn đưa con đến trường (01.12.2012)

Các tin khác:
» Cận cảnh đường Sài Gòn 'sóng sánh' như sông (01.10.2012)
» 'Nhiều tiền - Yên dân' (02.09.2012)
» Những hình ảnh hiếm về "cu li" kéo xe ở Việt Nam (26.06.2012)
» Những hình ảnh hiếm về VN trước năm 1954 (12.05.2012)
» Những bữa cơm 'siêu đạm bạc' của học trò (08.02.2012)
» Bất bình đẳng và bất ổn (03.02.2012)
» Vợ chồng già bị 7 đứa con đẩy ra ăn Tết ngoài đường cùng cỗ quan tài (03.02.2012)
» Cờ bạc tràn lan trên hè phố dịp Tết (27.01.2012)
» Khẩu trang làm từ vải mốc meo, mút phế liệu (30.12.2011)
» Những chuyện lạ kỳ nhất năm ở Việt Nam (30.12.2011)


Quảng cáo