Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Hành chính
NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 3 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG KHÓA VIII Về Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
Bạn đang cư trú và làm việc tại Việt Nam và bạn đang cần chuyển đổi bằng lái xe từ nước ngoài sang Việt Nam. Himalaya có thể giúp bạn hoàn tất thủ tục cấp giấy phép lái xe Việt Nam với thời gian nhanh nhất
Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ luật giao thông tại nơi bạn đến bởi bản dịch bằng lái xe công chứng có thể không được chấp nhận ở một số vùng. Hơn nữa, bản dịch công chứng bằng lái xe chỉ có thời hạn sử dụng trong 3 tháng.
Lấy bằng lái xe quốc tế thế nào?
Việc cho người nước ngoài mua, sở hữu nhà ở Việt Nam sẽ giải quyết được thanh khoản, hàng tồn kho cũng như khơi thông thị trường BĐS. Song, ở khía cạnh quản lý, cần phải xem xét dưới góc độ an sinh xã hội, chính trị...
Bộ Chính trị vừa quyết định phân công hai ủy viên trung ương là ông Nguyễn Doãn Khánh, Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ và Phan Đình Trạc, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An làm Phó trưởng Ban Nội chính TƯ.
Xin lông vùng... nhạy cảm, đòi xem... hàng hay rủ đi là nghỉ là những lời tục tĩu mà những kẻ trơ trẽn đang nhắm vào các cô gái trẻ. Hiện tượng này không phải là hiếm và đã đến lúc cần suy nghĩ về hình phạt cho hành động kiểu này.
Kết luận thanh tra là một khâu quan trọng trong hoạt động thanh tra, là cơ sở để Đoàn thanh tra, người ra quyết định thanh tra thực hiện quyền kết luận, kiến nghị trong hoạt động thanh tra.
Gần một tháng rưỡi sau khi quy định mới về công tác cấp phép xây dựng (CPXD) theo Nghị định 64/2012/NĐ-CP của Chính phủ (NĐ 64) có hiệu lực, hầu hết hồ sơ xin CPXD của người dân, doanh nghiệp nộp lên các quận/huyện bị “treo” vì chưa có Thông tư hướng dẫn của Bộ Xây dựng.
Đối với những cán bộ công chức đã có đất ở, có nhà biệt thự mà vẫn xin chung cư dành cho người dân có thu nhập thấp, diện giải tỏa để bán hoặc cho thuê cần phải xử lý kỷ luật nghiêm. Đó là vấn đề nóng tại kỳ họp HĐND TP. Đà Nẵng trong mấy ngày qua được Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh yêu cầu xử lý.
Trang 1/4
1

Quảng cáo