Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Khiếu nại tố cáo

Vụ ông Vũ Văn Hiến - TGĐ Đài truyền hình VN có dấu hiệu tham nhũng, cố ý làm trái, trả thù người chống tiêu cực.

“Lợi ích nhóm” là vấn đề không mới đối với nhiều quốc gia trên thế giới nhưng là vấn đề khá mới ở Việt Nam.
Phó Chánh Thanh tra TP HCM nói có không ít đơn thư nặc danh khi kiểm tra thấy tố cáo đúng nhưng không biết xử lý sao do quy định pháp luật hiện hành không xử lý đơn thư nặc danh.
Ông Nguyễn Bá Thanh, đại biểu Quốc hội, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã cho biết như vậy tại buổi tiếp xúc cử tri tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vào chiều 2-7.
Ông Phan Văn Anh Vũ, một doanh nhân bất động sản có tiếng ở Đà Nẵng, bị tố cáo đã chiếm đoạt hơn 30 tỷ đồng.
Bị mất 50 tỉ đồng tiền đặt cọc trong một hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trị giá trên 1.083 tỉ đồng do không thanh toán đúng kỳ hạn, một đại gia bất động sản có máu mặt ở Đà Nẵng đã nhanh tay gạt “quả đắng” cho các nhà đầu tư khác.
(Dân trí) - Sau khi nhận được tấm bằng khen của UBND TP Hà Nội dành cho cá nhân bà Nguyễn Thị Thoa - Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư ATS, từ một thanh niên đi xe máy, phía công ty đã mang bằng khen trả lại TP Hà Nội
Ngày 19-1-2013, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Văn Hữu Chiến ký Thông báo số 12/TB-UBND phản hồi Thông báo kết luận của Thanh tra Chính phủ về việc chấp hành pháp luật về Thanh tra, Khiếu nại, Tố cáo, Phòng, chống tham nhũng và một số dự án đầu tư liên quan đến việc quản lý, sử dụng đất tại thành phố Đà Nẵng. Trong thông báo này, Chủ tịch UBND thành phố khẳng định: Kết luận của Thanh tra Chính phủ không có cơ sở, thiếu tính thuyết phục.
Kienthuc.net.vn) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng khẳng định, kết luận của thanh tra chính phủ về sai phạm quản lý đất đai là không đúng vì việc giao đất trên địa bàn theo đúng quy định của luật đất đai ở từng thời điểm.
(Cadn.com.vn) - Như tin đã đưa, ngày 17-1-2013, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã có Thông báo số 160/TBKL-TTCP kết luận trách nhiệm của một số cá nhân tại TP Đà Nẵng trong việc chấp hành pháp luật về Thanh tra, Khiếu nại, tố cáo và Phòng, chống tham nhũng; thanh tra một số dự án đầu tư có liên quan đến việc quản lý sử dụng đất, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến để tìm hiểu quan điểm của UBND TP về những vấn đề liên quan…
Trang 1/2
1

Quảng cáo