Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Đầu tư
Theo Bộ Xây dựng cần quy định tất cả các địa phương phải đấu thầu chọn nhà đầu tư nhằm minh bạch hoá, tạo sự công bằng và chọn được những chủ đầu tư đủ năng lực.
Ông Phan Văn Anh Vũ, một doanh nhân bất động sản có tiếng ở Đà Nẵng, bị tố cáo đã chiếm đoạt hơn 30 tỷ đồng.
(baodautu.vn) UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu chậm nhất đến ngày 30/10/2013, ATS phải hoàn chỉnh quy hoạch. Quá thời hạn này, Công ty vẫn chưa hoàn thành, tỉnh sẽ thu hồi dự án. 
Tại phiên họp hôm qua, Hội đồng nhân dân thành phố (HĐND TP) Hà Nội thảo luận và thông qua nhiều Nghị quyết về nhà ở, đất đai với nhiều nội dung lớn, phức tạp và "sát sườn" với lợi ích của người dân, nhất là những người ở nội thành, các khu chung cư cũ, nhà cổ, biệt thự cũ...
Có 500 triệu đồng, người dân Hà Nội đau đầu chọn mua căn hộ giá rẻ nhưng cũng với số tiền này, họ có thể mua được một căn biệt thự.
Con số cam kết tài trợ phát triển chính thức (ODA) mà các đối tác quốc tế cam kết cho Việt Nam vay tại hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ hôm nay (10/12) là 6,485 tỷ USD.
Mười năm vừa qua, khi bong bóng tài sản và kinh tế được “bơm” lên, hầu hết người Việt tỉnh táo đều bị “sốc” trước một xã hội xa hoa hình thành quá nhanh.
Hàng chục hộ dân sinh sống trên tuyến đường ven biển Điện Dương – An Bàng gần mười năm qua hết sức bức xúc với hai dự án quy hoạch xây dựng khu nghỉ mát của hai chủ đầu tư (CĐT) Tri Việt và Trường Sơn khiến cuộc sống người dân lâm vào cảnh khốn đốn.
(VEF.VN) - Toàn thế giới hiện có khoảng 65.000-75.000 tỷ USD vốn đầu tư nhàn rỗi đang lưỡng lự chưa biết đầu tư vào đâu. Việt Nam được ghi nhận là một quốc gia lý tưởng trong mắt các nhà đầu tư thế giới. Nhưng năm 2011, nhiều nhà đầu tư đã không lựa chọn, thậm chí còn thoái vốn tại Việt Nam.
(VEF.VN) - "Khi nào các bạn hiểu được cái kỳ diệu dù nghịch lý của hệ thống giao thông ở VN, các bạn sẽ hiểu về tổng quan của kinh tế và xã hội của xứ này." - TS. Alan Phan chia sẻ với các nhà đầu tư quốc tế.
Trang 1/2
1

Quảng cáo