Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Đất đai - Quy Hoạch
"Một biệt thự không như mớ rau mà khi phá chúng ta không biết, ở đây có sự dối trá của cơ quan quản lý", Trưởng ban pháp chế Nguyễn Hoài Nam vạch ra nội dung không đúng trong báo cáo của UBND Hà Nội tại buổi họp sáng 9/7.
Hà Nội dự kiến sẽ bán đấu giá đất trụ sở UBND quận Ba Đình tại số 25 Liễu Gia, Vạn Phúc, Ba Đình, HN với số thu về ngân sách dự kiến là 10 tỷ đồng.
Những bảo đảm của Nhà nước cho người sử dụng đất như thế nào
Hà Nội hiện có 982 nhà chung cư cũ 4 - 5 tầng do TP quản lý và 173 nhà chung cư, nhà tập thể khác do Cty TNHH MTV Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Bộ Quốc phòng) quản lý
UBND TP Hà Nội vừa có văn bản xử lý 30 cơ quan, doanh nghiệp để hoang phí hàng trăm ngàn mét vuông đất, trị giá hàng chục triệu USD
Thị trường nhà ở các thành phố đắt đỏ vẫn đang tăng mạnh khiến các tỷ phú càng quan tâm hơn tới việc đầu tư vào bất động sản ở cả thị trường mới nổi và những thị trường cũ an toàn như các thành phố ở châu Âu và châu Mỹ.
(VEF.VN) - Việc dự kiến ban hành những quy định liên quan đến công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, thu hồi đất,... cần được cân nhắc cẩn trọng về tính khả thi lẫn xem xét tổng hòa trên phương diện xã hội - chính trị.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 53/2011/NĐ-CP (ngày 1/7/2011) quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành nột số điều của Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.
Rác, nước ngập lênh láng, thanh niên đá bóng ngay trong hầm...
(Thanh tra) – Giao đất giãn dân không đúng đối tượng; mập mờ trong bồi thường, tái định cư khi thực hiện các dự án xây dựng Học viện Phật giáo Việt Nam và đường giao thông khu nghỉ ngơi cuối tuần Đền Sóc tại xã Phù Linh (Sóc Sơn, Hà Nội) đã được người dân phát hiện tố cáo. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã giao Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra làm rõ một số sai phạm.     31 trường hợp giao đất không đủ tiêu chuẩn

Quảng cáo