Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Giáo dục

Không có con số thống kê quốc gia về tỉ lệ có việc làm của sinh viên có bằng đại học tại chức, tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng cho biết, bằng tại chức trên thực tế không được "chào đón" mặn mà bởi các doanh nghiệp. 

Chính là thực hiện lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống trong mọi thời đại
“Lời dặn của GS Trần Huy Liệu là đến lúc đất nước yên ổn, cần phải nói lên sự thật về câu chuyện Lê Văn Tám” – GS Phan Huy Lê.
Mặc dù tuổi đã cao, tóc điểm bạc nhưng những người ông tuổi cao như ông Võ Văn Xứng (84 tuổi) ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vẫn hăng hái, tận tình đưa cháu đi thi và cầu chúc cho cháu mình thành công.
Tư tưởng dân chủ để tập hợp đông đảo trí thức và các tầng lớp xã hội khác cùng đóng góp trí tuệ xây dựng nền giáo dục của ông đã được hình thành ngay từ buổi đầu cách mạng và xuyên suốt trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.
Không thiếu những bài làm khiến giáo viên chấm văn tốt nghiệp THPT phải cười ra nước mắt, gọi bằng hai từ “thảm họa”.
Dù luôn tự hào về "truyền thống khoa bảng" lâu đời, chưa bao giờ Việt Nam xây dựng được một nền GD có tính cân đối.
Đối lập với hình ảnh người bà vất vả sớm hôm, tóc trắng, miệng nhai trầu thường thấy trong những bài văn mẫu - bà trong bài thơ "lạ" khá gần cuộc sống hiện đại với: hát karaoke, phóng xe máy,…
Họ là những học sinh nghèo giàu nghị lực, những giáo viên, giảng viên khiến học trò mê mẩn vì cá tính, sự hài hước và phương pháp dạy độc đáo, hấp dẫn không giống ai.
“Điên”, “Cuồng”, “Tự sướng”, “Buông thả”, “Thoát xác” là tên của những lớp học đang hút các bạn trẻ ở Hà Nội.
Nhiều chuyên gia, nhà quản lí và lãnh đạo các trường khẳng định rèn chữ đẹp với học sinh tiểu là cần thiết. GS Hồ Ngọc Đại ví von: “Đi hết ô tô, máy bay không lẽ bỏ dạy trẻ đi bộ?”
Trang 1/5
1

Quảng cáo