Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Văn hóa

"Thăng Long - Hà Nội - thành phố rồng bay" sẽ là một chương trình nghệ thuật toàn bích trong buổi bế mạc Đại lễ chào mừng nghìn năm Thăng Long - Hà Nội, nếu chẳng có những sai sót không đáng xảy ra.

Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Sự tôn vinh này của UNESCO khẳng định những đóng góp to lớn của Hồ Chí Minh cho dân tộc Việt Nam cũng như cho nhân loại. Tìm hiểu về Hồ Chí Minh với tư cách là danh nhân văn hóa kiệt xuất, có thể thấy rất rõ văn hóa Hồ Chí Minh là sự kết tinh tinh hoa văn hóa dân tộc và tinh hoa văn hóa nhân loại, đồng thời Người cũng là nhà sáng tạo văn hóa lớn.
'Không xa đâu Trường Sa ơi…'. Đó là những cảm xúc dâng trào từ trong sâu thẳm mỗi người dân, mỗi cán bộ, chiến sỹ… lần đầu tiên được tận tay mang những lá thư gửi cho người thân ở trong đất liền.
Phạt tiền quá nhẹ cho hàng loạt những vi phạm của một công ty người mẫu hay hội chứng "nhận trách nhiệm" rồi... vô can khiến cho đời sống văn hóa giải trí càng thêm rối loạn.
(ĐCSVN) - Chiều 12/4 tại Hà Nội, Vụ Văn hóa – Văn nghệ, Vụ Báo chí – Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) phối hợp với Nhà Xuất bản Dân trí, Tạp chí Điện tử Văn hiến Việt Nam phát động cuộc thi viết “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”.
Trên thế giới, con người luôn cố gắng giải quyết từng vấn đề và đã thành công, song có một số bí ẩn có thể không bao giờ giải đáp được. Từ Tam giác Bermuda tới quái vật hồ Loch Ness, dưới đây là những bí ẩn chưa tìm ra câu trả lời.
Tượng Phật ngọc mô tả Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi trên đài sen theo trường phái Trúc Lâm. Đây là bức tượng Phật ngọc quý lớn nhất ở Pháp.
Không thể ngụy biện nói là móng cầu không đụng đến Đàn Xã Tắc, chỉ có chiếm không gian bên trên mà thôi(!) Có ai dựng lều để ngồi cao ngay trên bàn thờ tiên tổ hay không?
Cậu ta cứ lang thang ở hai gốc đa này suốt bao năm. Nhiều đêm, trời lạnh căm căm, cậu ta nằm hò hú nhảy múa trong gốc đa, con cháu tôi sợ không dám dậy đi… tiểu. Tôi phải rấp cành tre gai vào cổng vì sợ cậu ấy điên loạn sang tấn công nhà mình.
Năm nay nên chọn người có tuổi Mộc đức xông khí đất là tốt nhất. Nếu không chọn được người có tuổi Mộc đức thì có thể chọn người có các sao Thái dương - Thái âm - Thủy diệu để thay thế.
"Nếu trước đây nghệ sĩ dính đến scandal nộp phạt từ 2 đến 5 triệu đồng thì bây giờ có thể sẽ lên tới 50 hoặc 70 triệu đồng nhưng kèm theo có thể là việc cấm xuất hiện trên truyền hình, truyền thông có thời hạn" - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên nói.
Trang 1/6
1

Quảng cáo